top of page

NƠI NHỮNG CON NGƯỜI KIẾN TẠO NÊN SỨC MẠNH  KANETORA

VỮNG MẠNH - VƯƠN XA
DSC08108 (1)S.jpg

Lắng nghe để học hỏi và phát triển: làm thế nào để nâng cao năng suất, làm thế nào để xây dựng doanh nghiệp vững mạnh và làm thế nào để hỗ trợ tốt nhất cho người khác.

Chúng tôi là ai?

Có rất nhiều điều đang chờ bạn. Mang trải nghiệm sống của bạn đến Kanetora và để cùng làm, cùng trải nghiệm và cùng khám phá. Chúng tôi luôn chào đón con người của bạn và phiên bản mà bạn muốn trở thành. 

Kanetora-viet-nam-nhan-giai-thuong-vietnam-award.jpg
kanetora.jpg

CHIA SẺ GIÁ TRỊ

Những giá trị mà chúng tôi chia sẻ với nhau tại Kanetora truyền cảm hứng cho công việc mà chúng tôi làm hàng ngày. Mỗi ngày, chúng tôi đều nỗ lực cống hiến bằng cách riêng của mỗi người, luôn mang trong mình sự đam mê và tin tưởng cho mỗi việc mình làm. Đến đây và tham gia cùng chúng tôi và bạn sẽ thấy điều gì có thể xảy ra mà giá trị nghề nghiệp và giá trị cá nhân trùng khớp với nhau. 

ĐAM MÊ DẪN DẮT CHÚNG TÔI TỚI ĐÂY

Ở Kanetora, cộng tác không có chỉ đơn thuần là làm việc cùng nhau mà còn có nghĩa là chung một niềm đam mê. Nhân sự từ phòng Kinh doanh, phòng Marketing, phòng Hành chính cho đến phòng Kế toán làm những công việc khác nhau nhưng nguyên tắc chung là sự tôn trọng và trung thực. Người lao động ở mọi vị trí việc đều được hướng dẫn bởi chuyên gia các trưởng bộ phận chuyên môn cao. Đó chính là sự khác biệt giữa Kanetora với các công ty khác. 

kanetora.jpg
DSC08055S.jpg

TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

Sự cống hiến của mỗi cá nhân trước tiên là vì chính họ, sau đó là vì sự phát triển của công ty và mục đích cuối cùng là vì sự phát triển của xã hội.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT BẰNG CÁCH THEO DÕI KANETORA

bottom of page