top of page

3 Điểm Sáng Trong Văn Hóa Doanh Nghiệp Ở Kanetora

Trong suốt hành trình phát triển kể từ khi thành lập, Kanetora luôn chú trọng xây dựng và bồi đắp văn hóa doanh nghiệp. Bởi chúng tôi hiểu rằng văn hóa tốt chính là hạt nhân cho sự hưng thịnh lâu dài của công ty. Hãy cùng điểm lại 3 điểm sáng trong văn hóa doanh nghiêp của Kanetora nhé!

Thượng tôn kỷ luật

Ở Kanetora, tinh thần kỷ luật và tự giác luôn được đề cao. Cán bộ nhân viên đều tuân thủ tuyệt đối giờ giấc làm việc. Mọi người đều có tinh thần tự giác, nêu cao ý thức vì tập thể. Trang phục chỉn chu, phong thái tự tin, tác phong làm việc chuyên nghiêp, đồng bộ. Ở Kanetora, kỷ luật là tôn trọng chính mình, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty và tôn trọng đối tác và khách hàng.


Văn minh, chính trực

Kanetora tạo ra một môi trường làm việc văn minh, khuyến khích người lao động phát huy tối đa năng lực, tìm tòi hướng đi mới, đưa ra giải pháp sáng tạo. Mọi tài năng và cá tính tại Kanetora đều được tôn trọng. Đề cao sự liêm chính và trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao định.


Cơ sở vật chất cũng là yếu tố được chú trọng trong việc xây dựng một môi trường làm việc hiện đại. Nhân viên được trang bi đầy đủ phương tiện làm việc tốt nhất để hoàn thành tốt công việc. Các chính sách khen thưởng được đưa ra để nhân viên cạnh tranh nhau một cách công bằng.

Đoàn kết, thân tình

Sự đoàn kết là sức mạnh của tập thể. Để kích hoạt sức mạnh tinh thần đó, Kanetora luôn nỗ lực xây dựng các chương trình gắn kết tinh thần nhân viên. Du lịch hằng năm và team building là những hoạt động thiết thực để nội bộ công ty xích lại gần nhau hơn.Chương trình sinh nhật hàng tháng cho cán bộ nhân viên được tổ chức ấm cúng để củng cố tình cảm và sự thân tình giữa nhân viên với nhân viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN KANETORA VIỆT NAM

Trụ Sở Chính: Cầu Mái, xã Mỹ Thịnh, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, Việt Nam
VP Hà Nội: Tầng 23, tòa Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
VP TP.HCM : Tầng 6, Tòa UOA, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
VP Hải Phòng: P740, tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 đường Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
SĐT: +84 (0) 247 303 3998
Email: info@kanetora.vn
24 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page