top of page

Mở Rộng Sản Xuất, Kanetora Tăng Tốc Trong Chuỗi Cung Ứng

Đã cập nhật: 12 thg 10, 2022

Công ty Cổ phần Kanetora Việt Nam là một trong những nhà máy sản xuất bao Jumbo có quy mô lớn nhất Việt Nam. Công ty luôn không ngừng nỗ lực để gia tăng năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhằm phục vụ mục tiêu phát triển trong thời kỳ mới, Kanetora đang xây dựng thêm xưởng sản xuất mới và gấp rút tuyển thêm lao động.


Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế và Hiệp hội bao bì Việt Nam, ngành bao bì đang một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất. Các Hiệp định thương mại tự do và Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương được kí kết càng thúc đẩy hoạt động xuất khẩu bao bì. Song song với đó, cùng với làn sóng phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19 cũng khiến ngành công nghiệp sản xuất bao bì cũng vực dậy nhanh chóng.


Tới thời điểm hiện tại, công suất của nhà máy Kanetora đã cán mốc 300,000 bao/tháng. Kaneotora đang sở hữu một dây chuyền máy móc, trang thiết bị cao cấp nhập khẩu từ các nước đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Hệ thống sản xuất công nghệ cao khép kín đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất trong sản xuất.

Nhà máy Kanetora đang không ngừng mở rộng quy mô và gia tăng sản lượng

Ngày 18/09/2022, Kanetora chính thức đón các chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, ISO 14001:2015 và HACCP. Thành tựu này chứng minh những nỗ lực của Kanetora trong quá trình chuẩn hóa hoạt động sản xuất theo chuẩn quốc tế. Việc sở hữu các chứng nhận ISO đồng thời như cấp thêm một “tấm vé thông hành” cho Kanetora trên chặng đường xuất khẩu hàng hóa ra thị trường thế giới.Không dừng lại ở đó, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng nội địa và xuất khẩu ngày một tăng cao, Kanetora đang đặt mục tiêu tăng sản lượng lên 500,000 bao/tháng. Để đạt được mục tiêu đó, Kanetora đang gấp rút mở rộng phân xưởng sản xuất và đặt hàng thêm các thiết bị công nghệ tối tân. Đồng thời các vị trí kỹ sư, kỹ thuật, công nhân cũng đang trong quá trình tuyển dụng để kịp thời vào guồng hoạt động khi phân xưởng mới hoàn thành.


CÔNG TY CỔ PHẦN KANETORA VIỆT NAM

Trụ Sở Chính: Cầu Mái, xã Mỹ Thịnh, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, Việt Nam
VP Hà Nội: Tầng 23, tòa Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
VP TP.HCM : Tầng 6, Tòa UOA, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
VP Hải Phòng: P740, tòa nhà Thành Đạt 3, số 4 đường Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
SĐT: +84 (0) 247 303 3998
Email: info@kanetora.vn
29 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page