top of page

Nhìn lại khoảnh khắc du lịch hè 2022 của Kanetora

Từ ngày 1/7- 4/7/2022, khối văn phòng Kanetora Việt Nam đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp team building tại Đà Nẵng - Hội An với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Chuyến đi là phần thưởng cho sự cống hiến tận tụy của đội ngũ cán bộ nhân viên sau một năm làm việc vất vả, đồng thời là cơ hội quý giá để thắt chặt tình đoàn kết cho anh chị em trong công ty.


Team Kanetora 4 ngày 3 đêm phá đảo Đà Nẵng - Hội An

Chương trình du lịch “Hành trình khám phá miền Trung” 2022 có sự tham gia của gần 30 cán bộ nhân viên và con em khối văn phòng. Đoàn du lịch Kanetora đã có 4 ngày 3 đêm tung hoành khắp những tụ điểm ăn chơi - nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng và Hội An.

Kanetora check-in Hội An

Khu du lịch núi Thần Tài là điểm đến đầu tiên của team Kanetora. Tại đây, mọi người được tự do lựa chọn hình thức thư giãn theo sở thích cá nhân: đắm mình trong dòng sông Lười mát mẻ, tắm khoáng hồ tự nhiên, khám phá hang động Long Tiêm, massage hồ sục, thử trò chơi cảm giác mạnh,... Nhiều anh chị em cũng chọn viếng thăm đền Thần Tài để cầu mong tài lộc, may mắn cho công việc và gia đình.


Đặt chân đến núi Thần Tài

Tiếp đó đoàn Kanetora có một buổi chiều chìm đắm trong không gian hoài niệm của phố cổ Hội An, thả đèn lồng hoa đăng, thăm nhà cổ Phùng Hưng và thưởng thức bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Chị em Kanetora nếm thử chè Hội An

Sau đó đoàn quay về Đà Nẵng để thưởng ngoạn cảnh đẹp về đêm của thành phố và tiếp tục tham Bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng vào ngày hôm sau.


Viếng thăm chùa Linh Ứng

Thích thú với hoạt động team building thắt chặt tình đoàn kết

Team building gần đây trở thành nỗi ái ngại của người đi làm và bị nhiều người chỉ trích kịch liệt. Họ cho rằng tham gia hoạt động ngoài trời trong thời tiết nắng nóng với những người đồng nghiệp không mấy thân thiết là một cực hình. Thế nhưng ở Kanetora, team building ngược lại là hoạt động đáng được mong chờ nhất. Bởi lẽ nhân viên Kanetora vốn đã rất đoàn kết và thân thiết như anh chị em trong nhà. Tham gia team building như một cơ hội để mọi người tận hưởng những phút giây vui vẻ bên những người đồng nghiệp mà mình yêu quý


Team building xông pha hết mình

Khoảnh khắc vui vẻ bên đồng đội

Đêm gala lắng đọng cảm xúc

Bên cạnh những hoạt động sôi nổi, Kanetora cũng bố trí một đêm Gala Dinner lắng đọng để gắn kết tinh thần anh chị em trong công ty.Kanetora cùng dùng bữa tối thân mật, giao lưu văn nghệ và có những chia sẻ chân tình để hiểu nhau hơn.


Đêm Gala cũng đã khép lại hành trình khám phá vui vẻ và ý nghĩa của Kanetora. Hi vọng sau chuyến du lịch này, cán bộ nhân viên sẽ quay trở lại công việc với một tinh thần hứng khởi hơn, năng suất hơn để có thêm nhiều chuyến đi trong tương lai.25 views0 comments

Comments


bottom of page