top of page
adobestock_298464892.jpg
SABIC_F00952

Mã Sản Phẩm: SABIC_F00952

Giới Thiệu

Nhựa SABIC® HDPE F00952 là chất đồng trùng hợp polyethylen mật độ cao có trọng lượng phân tử cao được thiết kế đặc biệt để ép đùn màng thổi. Trọng lượng phân tử cao, sự phân bố phân tử rộng và mật độ cao của nó kết hợp thành công để mang lại khả năng ép đùn tuyệt vời với độ bền và độ cứng của màng cao. Chất liệu có chứa chất chống oxy hóa.

Chỉ số nóng chảy (MI)

0.05

Nhóm VTHH

HPDE Film

Nhà sản xuất

SABIC

Xuất xứ

Arabic

Ứng dụng

Túi đựng thực phẩm, túi HD, túi đi chợ

Ứng dụng

Nhựa ABIC® HDPE F00952 được khuyên dùng để ép đùn màng thổi. Sản phẩm này được đề xuất để sản xuất bao đựng hàng tạp hóa, túi mua sắm và màng mỏng chất lượng cao dùng để lót bao tải nhiều lớp và thay thế cho các sản phẩm giấy mỏng. Phim thuộc loại này được xử lý và in dễ dàng để tạo ra đồ họa chất lượng cao.

 Điều kiện xử lý

SABIC® HDPE F00952E có thể được ép đùn trên thiết bị HMW-HDPE thông thường ở nhiệt độ nóng chảy từ 200 đến 235 °C.

Thuộc tính phim

Đặc tính màng được đo ở màng thổi 15 µm với BUR = 4.

Properties
Values
Units SI
Test methods
Polymer properties

Melt flow rate (MFR)
at 190 °C and 2.16 kg 
at 190 °C and 21.6 kg 

Density
 
g/10 min
g/10 min
Kg/m³


mg/kg
ISO 1133


ISO 1183

SABIC method
Formulation
Film properties

921

111

94

 

+

ASTM D 1709

ASTM D 1922 ASTM D 1922 ASTM D 882

Dart Impact F50

Tear strength TD Elmendorf

Tear strength MD Elmendorf

Tensile test film

Yield stress TD

Yield stress MD

Stress at break TD

Strain at break TD

Strain at break MD

Modulus of elasticity TD

Modulus of elasticity MD

g
g
g

MPa
MPa
MPa
%
%
MPa
MPa

180

60

12

31

33

56

60

550

400

1500

1250

Anti oxidant

Thermal properties

Vicat softening temperature 

°C

125

ASTM D 1525

Thông tin chung.

 Các loại màng copolyme SABIC® HDPE mang lại sự phân bố trọng lượng phân tử tương đối rộng, mang lại sự kết hợp cân bằng giữa các đặc tính xử lý, độ giãn và các đặc tính của màng như: độ dẻo dai. khả năng chống va đập, độ cứng và khả năng bịt kín.

Các quy định về Sức khỏe, An toàn và Liên hệ với Thực phẩm

Thông tin chi tiết được cung cấp trong Bảng dữ liệu an toàn vật liệu liên quan và/Tuyên bố tiêu chuẩn thực phẩm, có sẵn trên Internet (www.SABIC-europe.com). Thông tin cụ thể bổ sung có thể được yêu cầu thông qua Văn phòng bán hàng địa phương của bạn.

 

Chất lượng.

SABIC Châu Âu được chứng nhận đầy đủ theo tiêu chuẩn chất lượng được quốc tế chấp nhận ISO 9001-2000. Chính sách của SABIC Châu Âu là cung cấp nguyên liệu đáp ứng các thông số kỹ thuật và nhu cầu của khách hàng, đồng thời duy trì danh tiếng là nhà cung cấp ưu việt, đáng tin cậy cho các sản phẩm như: polyetylen.

 

 Lưu trữ và xử lý.

Nhựa polyetylen (ở dạng viên hoặc dạng bột) phải được bảo quản theo cách tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và/hoặc nhiệt, vì điều này có thể dẫn đến suy giảm chất lượng. Vị trí bảo quản cũng phải khô ráo, không có bụi và nhiệt độ môi trường không quá 50°C. Việc không tuân thủ các biện pháp phòng ngừa này có thể dẫn đến hư hỏng sản phẩm, dẫn đến thay đổi màu sắc, mùi hôi và hiệu suất sản phẩm không đạt yêu cầu. Cũng nên xử lý nhựa polyetylen (ở dạng viên hoặc dạng bột) trong vòng 6 tháng sau khi giao hàng, điều này vì polyetylen bị lão hóa quá mức có thể dẫn đến suy giảm chất lượng.

 

Môi trường và tái chế.

Các khía cạnh môi trường của bất kỳ vật liệu đóng gói nào không chỉ liên quan đến vấn đề lãng phí mà còn phải được xem xét trong mối liên hệ với việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên, bảo quản thực phẩm, v.v. SABIC Châu Âu coi polyetylen là vật liệu đóng gói hiệu quả với môi trường. Mức tiêu thụ năng lượng riêng thấp và lượng khí thải vào không khí và nước không đáng kể khiến polyetylen là giải pháp thay thế sinh thái so với các vật liệu đóng gói truyền thống. Việc tái chế vật liệu đóng gói được SABIC Europe hỗ trợ bất cứ khi nào đạt được lợi ích sinh thái và xã hội cũng như khi cơ sở hạ tầng xã hội để thu thập và phân loại bao bì có chọn lọc được thúc đẩy. Bất cứ khi nào quá trình tái chế 'nhiệt' bao bì (tức là đốt để thu hồi năng lượng) được thực hiện, polyetylen - với cấu trúc phân tử khá đơn giản và lượng chất phụ gia thấp - được coi là nhiên liệu không gây rắc rối.

Các Sản Phẩm Khác

bottom of page