top of page

Chất lượng cao cấp.
Giá cả cạnh tranh.

Tại sao Kanetora là nơi tốt nhất để mua sản phẩm?

Tại Kanetora, chúng tôi làm việc với tâm thế của người tiên phong nhằm mục đích cùng nhau kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng, cải tiến kỹ thuật và phát triển tính năng ứng dụng của sản phẩm để có thể đưa ra lựa chọn tối ưu, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. 

Factory Overview

83,942 m2

Tổng diện tích

300,000

Tổng công suất bao/ tháng

11,000 m2

Diện tích 4 phòng may

BAO FIBC

Nhà máy sản xuất Kanetora Bạch Đằng dang sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hành tinh, đảm bảo sản phầm làm ra có chất lượng tốt nhất. Cúng tôi cung cấp giải pháp đóng gói cho bột mịn, chế phẩm nông nghiệp, chất hóa học và vật liệu xây dựng. Các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000 và HACCP đã chứng minh bao FIBC đủ khả năng bảo vệ chất lượng sản phẩm bên trong. 

DSC08194ss.jpg
DSC08819.jpg
aerial-view-cargo-ship-cargo-container-harbor (1).jpg

Hạt nhựa

Kanetora phân phối và vận chuyển trên toàn cầu tất các các loại hạt nhựa như PP, PE, PET, EVA, PVC, ABS, HIPS, GPP.... Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với các nhà máy lọc dầu và nhà sản xuất nhựa để duy trì một nguồn hàng dồi dào ổn định, sẵn sàng cung ứng bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ logistics trọn gói với đầy đủ các quy trình xử lý hàng hóa (vận chuyển, thông quan, kho bãi, v.v.)...với dịch vụ hoàn hảo nhằm tối đa lợi ích cho khách hàng. 

Dịch vụ Logistics

bottom of page